Ly do chính khiến chúng ta nên học tiếng Nhật

Bạn đang phân vân có nên học tiếng nhật lúc này hay một ngoại ngữ khác, mình sẽ đưa ra cho các bạn những lý do nên học tiếng Nhật để bạn tìm được câu trả lời đúng và khách quan nhất

hoc-tieng-nhat

Thứ nhất, Đón đầu việc làm khi học tiếng Nhật.
Tại thời điểm năm 2016, Nhật Bản là nước có nền kinh tế thứ 3 so với thế giới, nhưng nền kinh tế Nhật Bản là nền kinh tế bền vững dù cho Trung Quốc đang đứng vị trí thứ 2 nhưng là đang gồng mình gánh chịu hậu quả khi để kinh tế phát triển quá nóng. Với số vốn ODA lớn nhất và bằng tổng số vốn ODA của các nước sử dụng tiếng Anh cộng lại, dự đoán sang năm 2016 số vốn ấy không có dấu hiệu giảm sút. Cho thấy chính phủ và các doanh nghiệp Nhật Bản luôn có lòng tin vào sự phát triển công ty của mình tại môi trường kinh doanh Việt Nam. Nên việc làm cho bạn tại các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam vô cùng rộng cửa. Không bắt đầu học tiếng Nhật cơ bản ngay hôm nay thì những cơ hội đó sẽ không có thời gian chờ bạn đến.

Thứ hai, Học tiếng Nhật có khó không.
Mình nới với bạn: “học tiếng Nhật không hề khó” thì bạn có tin không?

Việc nên học tiếng anh hay tiếng nhật không hề khó lựa chọn
Bạn học tiếng Anh từ tiểu học, ít nhiều cũng có một số kiến thức nhất định về tiếng Anh, muốn cải thiện trình độ tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu. Bởi vì, kiến thức tiếng Anh của bạn không có một hệ thống, ngữ pháp biết một ít căn bản, từ vừng thì có từ nhớ từ không. Bạn như một trang giấy trắng, tiếng Anh đã vẽ màu lên trang giấy trắng đó và muốn sửa nó thì không hề đơn giản. Còn đến với học tiếng Nhật thì bạn bắt đầu với nó từ con số 0 và những thứ bạn tiếp thu sẽ theo một hệ thống hoàn chỉnh như một đứa trẻ con có một cái đồ chơi mới. Đứa trẻ thích thú, phá hoại, tìm hiểu… cái đồ chơi đó rồi tự hiểu ra nguyên lý vận hành nó. Tiếng Nhật cũng vậy, nó rất mới với bạn, nó kích thích bạn khám phá nó nhưng cũng rất cần đến quyết tâm học tiếng Nhật của bạn.

Thứ 3, Nên học cả tiếng Nhật lẫn tiếng Anh.
Tiếng Anh rất cần cho bạn trong thời kỳ đất nước hội nhập với thế giới. Không học tiếng Anh bạn sẽ không thể giao tiếp với hơn 3 tỷ người trên thế giới sử dụng tiếng Anh. Bạn đang bỏ qua những thông tin cực kỳ hữu ích được mang đến qua việc học tiếng Anh. Việc nên học tiếng anh hay tiếng nhật không hề khó lựa chọn. Đáp án thứ 3 là bạn nên học tiếng Anh và tiếng Nhật cùng lúc. Cả hai ngôn ngữ đều hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn, việc học tiếng Nhật không hề cản trở quá trình bạn đến với tiếng Anh – đến với thế giới. Thông qua ngôn ngữ, bạn được đưa đến với nền văn hóa mới, các món ăn mới, các làn điệu dân ca mới luôn thôi thúc bạn tìm hiểu.
Nếu bạn đang muón học thêm tiếng Nhật còn đang băn khoản chưa biết nên học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất các bạn có thể tìm hiểu khóa học ở một trung tâm nào uy tín để giúp bạn có động lực học tập tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *