Bucha’s Adventures

Được đánh giá4.0 /
5
với tổng số30 lượt đánh giá

Link download:

Với mục tiêu không quá chú trọng vào những tiểu tiết người chơi khó cảm nhận và làm game vì mục đích giải trí của người dùng và sở thích của cá nhân, Bucha’s Adventures ra đời. Trong quá trình phát triển và hoàn thiện sản phẩm, nhóm được biết đến cuộc thi mới mang tên Bluebird Award 2015 do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp công ty cổ phần Chim Xanh tổ chức. Nắm bắt cơ hội với mục đích giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nhóm đã quyết định đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện sản phẩm để đưa vào tham gia cuộc thi.

Bucha’s Adventures

Bucha’s Adventures – Những cuộc phiêu lưu của chú hề Bucha là sản phẩm đầu tay của Team Hoppi – một đội non trẻ với 4 thành viên, trong đó có 3 thành viên sáng lập nhóm đang làm việc tại Nhật Bản. Game mang style đi cửa, sử dụng kỹ năng với 16 stage với các quái vật và chướng ngại phong phú đa dạng và nét vẽ khá cute. Các stage đều được các thành viên sáng tạo độc lập, mỗi stage là một tình huống mới mẻ riêng biệt nhằm hấp dẫn người chơi, tránh sự trùng lặp tạo cảm giác tẻ nhạt buồn chán.

buchas-adventures (4) Bucha’s Adventures - Phiêu lưu cùng chú hề vui nhộn Bucha 2

Bên cạnh đó, gameplay của mỗi stage đều được cân bằng chặt chẽ để người chơi có thể luôn vượt qua thử thách. Tuy nhiên các thành viên trong đội chia sẻ: Cho dù sản phẩm đã release, nhóm vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện các map mới, các quái vật và stage hoàn toàn mới nên sẽ không hoàn toàn có khái niệm “Phá đảo” trong game. Cùng với người chơi, từng thành viên trong nhóm luôn có những cố gắng để vượt qua chính mình, chinh phục thử thách.

Với kinh nghiệm làm các game đỉnh cao tại thị trường Nhật Bản, các thành viên luôn đề cao mục tiêu tiến tới sự tối ưu nhất có thể, khiến người dùng không bị khó chịu vì những lỗi thông thường như giật, lag, mất điều khiển điều khiển, quá khó hoặc quá nhàm chán…

buchas-adventures (2) Bucha’s Adventures - Phiêu lưu cùng chú hề vui nhộn Bucha 3

Game được thực hiện với Engine Unity5 phiên bản mới nhất, assets được vẽ chi tiết nhất có thể bởi chính designer của team. Đồ hoạ hấp dẫn và lối chơi biến hoá linh hoạt, yêu cầu kĩ năng cao hứa hẹn sự giải trí tối đa cho ngời chơi.

buchas-adventures (3) Bucha’s Adventures - Phiêu lưu cùng chú hề vui nhộn Bucha 4

Cuộc thi Bluebird Award 20115 là 1 cuộc thi nổi tiếng hứa hẹn sẽ có rất nhiều đối thủ nặng kí, các studio lão làng tham gia. Đến với cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các studio trong nước. Thông qua cuộc thi, nhóm cũng mong muốn được thể hiện hết khả năng của từng thành viên trong trong cộng đồng game deveoper, và hi vọng sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

buchas-adventures (1) Bucha’s Adventures - Phiêu lưu cùng chú hề vui nhộn Bucha 5

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !


・Liên hệ với Team Hoppi chúng tôi qua:
– Trang chủ:
– Fanpage: https://facebook.com/teamhoppi
– Email: [email protected]